Full bộ Công Tắc Bật Tắt Đèn Xe tự động

399.000₫ 650.000₫
Mã sản phẩm: SL002
Nhà sản xuất: Sapro Lock
  • Quy cách: Bộ
  • Ứng dựng: Các dòng xe Honda, Yamaha không có công tắc bật tắt đèn truyền thống.
  • Sản xuất tại Việt Nam
  • Thao tác thay đổi trạng thái Bât/Tắt chỉ cần giữ công tắc 3s
  • Chế độ Passing giữ nguyên, không mất so với công tắt đơn năng
  • Lắp đặt dễ dàng, không cắt nối dây.
  • Chỉ cần rút giắc thiết bị xe trở về Zin ban đầu.

- Đèn chiếu sáng ban ngày (DRL Daytime Running Lamp/Light) là đèn phát ra ánh sáng vàng/trắng/hổ phách, tự động bật sáng khi nổ máy, để tăng cường khả năng nhận biết của người đi đối diện với phương tiện trong điều kiện ánh sáng ban ngày.


- DRL có thể là một đèn riêng biệt, đèn chiếu gần (cốt) hoặc đèn chiếu xa (pha)/đèn xi-nhan/đèn sương mù được giảm cường độ. Tuy nhiên xu thế hiện nay là sử dụng các loại DRL sử dụng ít năng lượng như đèn LED để đảm bảo tiêu chuẩn khí cho các phương tiện.


- DRL ban đầu là yêu cầu bắt buộc của các loại phương tiện tại các nước Scandinavi, nơi có mùa đông khá tối trời ngay cả vào ban ngày. Hiện tại DRL là yêu cầu bắt buộc/là tiêu chuẩn của các phương tiện tại nhiều quốc gia tiên tiến trên thế giới.


-Vì vậy các dòng xe của Honda, Yamaha… được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng không có gì là khó hiểu. Việc sử dụng đèn chiếu sáng ban ngày hiện nay ít được người tiêu dùng chấp nhận vìkhói quen bao đời nay và cũng có thể có thể gọi là không phù hợp khi tại Việt Nam, việc sương mù hầu như d không có, trừ 1 số tỉnh thành vùng cao Tây Bắc.


-Về nhu cầu của khách hàng muốn bật/tắt đèn cũng đơn giản chỉ cần gắn thêm công tắc bật/tắt là được, nhưng việc thay đổi kết cấu của xe sẽ ảnh hưởng khá nhiều vì trên những mẫu xe mới có thiết kế bộ tiết lưu để đảm bảo bình vẫn cấp đủ điện khi xe hoạt động đèn sáng liên tục, chưa kể đến việc đục khoét thêm phần nhựa để gắn công tắc mới. Và một điều quan trọng là thay đổi lại k được hãng chấp nhận, thay vào đó sẽ k được bảo hành.

 

ƯU ĐIỂM
- Không thay đổi kết cấu, đảm bảo không cắt dây điện của xe và đục khoét
- Lắp đặt đơn giản dễ dàng, chỉ cần kết nối giắc của bộ thiết bị vào giắc của đèn xe.
- Thao tác thay đổi trạng thái Bật/Tắt chỉ cần giữ công tắc 3 giây
- Thiết bị tích hợp thêm phần passing, từ đó xe của bạn có thể Passing xin đường như dòng Shi. Pasing được kể cả trạng thái xe tắt đèn
- Chỉ cần rút giắc kết nối của thiết bị, xe trở về zin như ban đầu.
- Linh kiện điện tử được chọn lọc, vì vậy thiết bị có tuổi thọ cao, phù hợp hoạt động trong điều kiện thời tiết xấu như nắng, mưa…


- Bảo hành 12 tháng, 1 đổi 1.

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua Bạn có thể truy cập website để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:
+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng...). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý chính xác để lựa chọn:
Bước 2: Đặt mua sản phẩm Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:
+ Chọn vào nút MUA NGAY nếu bạn muốn thanh toán luôn toàn bộ giá tiền sản phẩm
+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến siêu thị lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả khi nhận hàng hay thanh toán online (bằng thẻ ATM, VISA hay MasterCard) và hoàn tất đặt hàng.
+Lưu ý:
1. Chúng tôi chỉ chấp nhận những đơn đặt hàng khi cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.
2. Một số trường hợp nhạy cảm: giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

Giỏ hàng